Xe đẩy hàng tải trọng 500kg dùng trong nhà xưởng

Xe đẩy hàng tải trọng 500kg dùng trong nhà xưởng

Xe đẩy hàng tải trọng 500kg dùng trong nhà xưởng

Xe đẩy hàng tải trọng 500kg dùng trong nhà xưởng | 0905 749 847

Xe đẩy hàng tải trọng 500kg dùng trong nhà xưởng
Nếu người mua có nhu cầu sử dụng xe đẩy hàng có lưới chắn thì không nên bỏ qua Xe đẩy hàng công nghiệp 4 bánh 500kg tại ANYO, xung quanh sàn xe được trang bị thêm lưới chắn giúp bảo vệ hàng hóa không bị rơi đổ trong quá trình vận chuyển.
(zalo) 0905 749 847 sales@anyo.com.vn
Xe đẩy hàng tải trọng 500kg nhà xưởng

Xe đẩy hàng công nghiệp tải trọng 500kg dùng trong nhà xưởng

Xe đẩy hàng công nghiệp tải trọng 500kg từ lâu đã trở thành một công cụ hữu ích trong việc hỗ trợ vận chuyển hàng hóa. Trên thị trường hiện nay có đa dạng sản phẩm đáp ứng hầu hết nhu cầu của người tiêu dùng.

Xe đẩy hàng tải trọng cao 500kg thường được làm từ các chất liệu cao cấp, kiểu dáng chắc chắn. Sản phẩm được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp, các đơn vị logistic, kho hàng, công xưởng, bến bãi,… Ngoài ra, một số loại còn có thiết kế mang tính thẩm mỹ cao. Vì vậy, ngay cả trong gia đình hoặc văn phòng công sở nếu có nhu cầu vận chuyển khối lượng lớn hàng hóa thì cũng nên chọn loại sản phẩm này.

Tất cả các loại xe đẩy tải trọng 500kg dùng trong nhà xưởng hiện nay đều được trang bị 4 bánh xe, dễ dàng cân bằng ở nhiều địa hình. Bánh xe chịu được tải trọng lớn. Hai bánh sau là loại càng cố định. Còn hai bánh trước có khả năng xoay 360º. Người dùng thuận tiện hơn trong việc điều khiển xe đẩy hàng rẽ phải, rẽ trái, quay đầu.

CÔNG TY TNHH ANYO

CÔNG TY TNHH ANYO

CÔNG TY TNHH ANYO

CÔNG TY TNHH ANYO

CÔNG TY TNHH ANYO

Sàn xe có kích thước rộng, có thể chở được nhiều hàng hóa trong 1 lần vận chuyển. Mặt sàn được tạo vân nhám chống trơn trượt, rơi đổ hàng hóa. 

Nếu người mua có nhu cầu sử dụng xe đẩy hàng có lưới chắn thì không nên bỏ qua Xe đẩy hàng công nghiệp 4 bánh 500kg tại ANYO, xung quanh sàn xe được trang bị thêm lưới chắn giúp bảo vệ hàng hóa không bị rơi đổ trong quá trình vận chuyển. Vì vậy, dòng sản phẩm này phù hợp sử dụng trong các siêu thị, cửa hàng tiện lợi, kho hàng,…

Mua xe đẩy hàng tải trọng 500kg nên chọn đơn vị phân phối uy tín. Nếu mua hàng trôi nổi trên thị trường sẽ có nguy cơ gặp phải hàng giả, hàng nhái. Tải trọng sản phẩm hàng giả không đúng với thiết kế. Bánh xe chao đảo khi di chuyển. Tay cầm rung lắc, ốc vít lỏng lẻo. Như vậy, khi di chuyển gây mất an toàn cho cả người và hàng hóa.

Nếu chưa biết chọn đơn vị phân phối xe đẩy hàng nào, khách hàng có thể tham khảo các sản phẩm tại https://anyo.com.vn/san-pham/xe-day-hang-9/. Đây là một trong những đơn vị phân phối xe đẩy hàng uy tín tại Việt nam. Sản phẩm tại đây được cam kết chính hãng 100%. Hoàn tiền 500% nếu phát hiện hàng giả, hàng nhái. Chính sách bảo hành đầy đủ. Hỗ trợ kĩ thuật nhanh chóng kịp thời.

Hãy gọi cho chúng tôi: 0905 749 847 Mr.Hải để nhận được ưu đãi, tư vấn 24/7.

CÔNG TY TNHH ANYO

Điện thoại: 0905 749 847  ( Vietnamese - Japanese)

                    093 505 0022 ( Vietnamese - English)

Email: sales@anyo.com.vn 

Website: www.anyo.com.vn

Mã số thuế doanh nghiệp : 0315 41 44 77 do Sở kế hoạch và Đầu tư TP. HCM  - Phòng Đăng ký kinh doanh cấp ngày 30/11/2018