Xe đẩy hàng tại Bắc Ninh

Xe đẩy hàng tại Bắc Ninh

Xe đẩy hàng tại Bắc Ninh

Xe đẩy hàng tại Bắc Ninh | công ty sản xuất xe đẩy lồng thép

Xe đẩy hàng tại Bắc Ninh
Xe đẩy hàng Bắc Ninh , Bạn đang ở Bắc Ninh muốn mua 1 chiếc xe đẩy hàng  phục vụ nhu cầu công việc của mình. Nhưng chưa biết mua ở đâu và giá cả thế nào. Và loại nào tốt phù hợp với nhu cầu không gian của mình. 
(zalo) 0905 749 847 sales@anyo.com.vn
Xe đẩy hàng tại Bắc Ninh

Xe đẩy hàng tại Bắc Ninh: Xe đẩy hàng tại Bắc Ninh, Xe đẩy hàng tại Gia Bình, Xe đẩy hàng tại Lương Tài, Xe đẩy hàng tại Quế Võ, Xe đẩy hàng tại Thuận Thành, Xe đẩy hàng tại Tiên Du, Xe đẩy hàng tại Từ Sơn, Xe đẩy hàng tại Yên Phong

Xe đẩy hàng Bắc Ninh , Bạn đang ở Bắc Ninh muốn mua 1 chiếc xe đẩy hàng  phục vụ nhu cầu công việc của mình. Nhưng chưa biết mua ở đâu và giá cả thế nào. Và loại nào tốt phù hợp với nhu cầu không gian của mình. 

Xe đẩy hàng Bắc Ninh là một công cụ hỗ trợ con người. Trong việc vận chuyển hàng hóa nặng, cồng kềnh. Là một giải pháp tối ưu để giải phóng sức lao động của người công nhân. Nhờ vậy mà công việc vận chuyển hàng hóa trở nên dễ dàng, an toàn và tiết kiệm. Cho nên các kho sản xuất, nhà hàng, siêu thị đã chuyển sang sử dụng xe đẩy hàng và mang lại hiệu quả cao.

Lợi ích của xe đẩy hàng 4 bánh – Xe Đẩy Hàng Giá Rẻ Bắc Ninh

 • Tiết kiệm thời gian công sức của người lao động nhờ vậy mà sức khỏe của người lao động.
 • Hiệu quả của công việc vận chuyển được nâng cao. Nhờ vậy mà đem lại hiệu quả kinh tế cho các nhà doanh nghiệp.
 • Xe có phần bánh xe linh hoạt giúp di chuyển dễ dàng trên mọi địa hình.
 • Kiểu dáng nhỏ gọn dễ dàng vận chuyển hàng hóa trên máy bay, trong nhà hàng khách sạn..

Những lưu ý khi sử dụng xe đẩy hàng – Xe Đẩy Hàng Giá Rẻ Bắc Ninh

 • Sử dụng đúng tải trọng để đảm bảo độ bền và kéo dài tuổi thọ của xe.
 • Đảm bảo xe luôn ở trong tình trạng tốt trước khi sử dụng.
 • Kiểm tra và bảo dưỡng xe theo định kỳ.
 • Tùy vào môi trường sử dụng mà lựa chọn kích thước và chất liệu bánh xe sao cho phù hợp.

Cách lựa chọn xe đẩy hàng phù hợp với nhu cầu sử dụng:

 1. Lựa chọn giá thành xe phù hợp với túi tiền

Loại giá rẻ: những chiếc xe loại này có khối lượng nhẹ hơn nhiều so với các loại xe chất lượng chính hãng. Bánh xe cũng được làm bằng nhựa kém bền và độ bền của sản phẩm cũng không cao.

Loại trung cấp: Ở phân khúc này, xe đẩy hàng thường có ưu thế nhất khi xét cả về kiểu dáng, chất lượng, giá thành, và sự tiện lợi trong thay thế và sửa chữa.

Loại cao cấp: thường là các thương hiệu xe đẩy hàng từ Nhật Bản như xe đẩy hàng Prestar. Tuy có mức giá khá cao so với các loại xe đẩy hàng thường và loại trung cấp nhưng có chất lượng cao, độ bền và thiết kế đẹp.

 1. Lựa chọn phù hợp với trọng lượng hàng hóa vận chuyển

Khối lượng hàng hóa cần vận chuyển là tiêu chí thứ 2 bạn cần quan tâm để chọn mua xe đẩy hàng. Bởi nếu hàng hóa. Trên xe quá tải sẽ dễ làm hỏng cấu trúc mặt sàn hay bánh xe, khiến do tuổi thọ của xe bị rút ngắn. Vì vậy việc chọn lựa xe đẩy hàng phù hợp với khối lượng cần vận chuyện là vấn đề rất quan trọng.

 1. Lựa chọn phù hợp với loại hàng vận chuyển

Những loại hàng hóa khác nhau thì cần có xe vận chuyển hàng chuyên biệt. Nếu bạn cần vận chuyển những trang thiết bị hoặc sản phẩm lớn, cồng kềnh như một chiếc tủ lạnh hay máy giặt chẳng hạn, thì một chiếc xe đẩy 4 bánh với mặt sàn thấp gần mặt đất rộng sẽ giúp bạn tiết kiệm tối đa sức lực khi bốc dỡ hàng.

 1. Lựa chọn phù hợp với môi trường sử dụng xe

Môi trường sử dụng xe là một yếu tố quan trọng khác mà bạn cần xem xét. Khi chọn mua xe đẩy chở hàng bởi nó cũng sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến bánh xe và chất lượng xe lâu dài. Theo tiêu chí này, chúng ta có thể lựa chọn xe đẩy hàng dựa vào kích thước và chất liệu của bánh xe.

Bảo vệ mặt nền, sàn nhà: bánh xe lốp cao su có độ đàn hồi lớn nên sẽ tiếp xúc êm với mặt sàn giúp bảo vệ mặt nền và sàn nhà

Tránh tiếng ồn: với khu vực đặc trưng như bệnh viện, văn phòng, trường học – những nơi cần sự linh hoạt, êm nhẹ trong di chuyển hoặc cần dễ dàng xoay chuyển, đổi hướng thì nên sử dụng những loại xe đẩy có chiều rộng bánh xe nhỏ, đường kính bánh lớn tương đối và trọng tải phù hợp. Tuyệt đối không được dùng các loại bánh xe có tải trọng lớn, chuyên dùng cho các phân xưởng.

 1. Không gian cất trữ sau khi bạn sử dụng

Xe đẩy hàng Giá Rẻ Bắc Ninh gấp gọn là lựa chọn hợp lý cho không gian nhỏ, với khả năng gấp lại giúp cho việc cất giữ và di chuyển xe đẩy hàng trở nên thuận tiện hơn. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại xe đẩy hàng chữ L. Với phần tay cầm có thể gấp vào hay mở ra một cách linh hoạt giúp bạn dễ dàng cất trữ trong nhà, xưởng, nhà kho.

CÔNG TY TNHH ANYO

Điện thoại: 0905 749 847  ( Vietnamese - Japanese)

                    093 505 0022 ( Vietnamese - English)

Email: sales@anyo.com.vn 

Website: www.anyo.com.vn

Mã số thuế doanh nghiệp : 0315 41 44 77 do Sở kế hoạch và Đầu tư TP. HCM  - Phòng Đăng ký kinh doanh cấp ngày 30/11/2018