Xe đẩy hàng nhiều tầng 4 bánh giá rẻ

Xe đẩy hàng nhiều tầng 4 bánh giá rẻ

Xe đẩy hàng nhiều tầng 4 bánh giá rẻ

Xe đẩy hàng nhiều tầng 4 bánh giá rẻ | siêu bền chất lượng

Xe đẩy hàng nhiều tầng 4 bánh giá rẻ
Công ty luôn có chiết khấu giá cực kì ưu đãi cho khách hàng mua số lượng lớn, cửa hàng xe đẩy dân dụng, khách hàng công trình, giá bán lẻ cạnh tranh cho khách hàng mua về sử dụng. Nếu bạn cảm thấy khó khăn trong việc chọn lựa xe đẩy hàng công nghiệp 3 tầng, 4 tầng,...
(zalo) 0905 749 847 sales@anyo.com.vn
Xe đẩy hàng nhiều tầng 4 bánh giá rẻ

Xe đẩy hàng nhiều tầng 4 bánh giá rẻ | siêu bền chất lượng

Xe đẩy hàng công nghiệp trở thành một sản phẩm hỗ trợ đắc lực trong việc di chuyển hàng hóa mà nhiều chủ đầu tư chọn thay thế cách vận chuyển hàng bằng sức người thông thường. Mẫu xe đẩy hàng nhà xưởng hiệu suất cao, tải trọng 300kg của Công ty ANYO đang được đánh giá tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Ưu điểm của xe đẩy hàng công nghiệp nhiều tầng hiệu suất cao tại Công ty ANYO: 

Rất nhiều chủ đầu tư khi chọn xe đẩy hàng 4 bánh tải trọng 300kg đã tin tưởng chọn sản phẩm của Công ty ANYO bởi vì:

Các bộ phận cấu tạo nên xe day nhieu tang Công ty ANYO làm từ vật liệu tốt nhất để tăng tuổi thọ và độ bền cho xe. Hơn nữa, khi độ bền của xe đẩy kéo dài giúp chủ đầu tư tiết kiệm được thời gian và tiền bạc.

Sản phẩm có độ ổn định rất cao, tải trọng lớn, thiết kế chuyên nghiệp, đơn giản nhưng hiện đại và thông minh.

Xe đẩy hàng nhiều tầng ANYO, có bao thép xung quanh, xe đẩy bệnh viện, sàn nhựa, sàn thép.. dù ở mức tải trọng bao nhiêu xe di chuyển khi chở hàng cũng rất an toàn, dễ lái. 

Các mẫu xe đẩy hàng nhiều tầng ANYO có sàn xe bằng chất liệu thép siêu cường - bền và chịu lực vô cùng chắc chắn, phủ bằng 1 lớp cao su cao cấp có đường gân để hàng hóa bám chắc hơn và không bị trơn tuột khi di chuyển qua quãng đường xóc và dốc. 

CÔNG TY TNHH ANYO

CÔNG TY TNHH ANYO

CÔNG TY TNHH ANYO

Sàn thép dày, khả năng chịu tải, chống cong vênh ở xe đẩy hàng nhiều tầng tại ANYO cao hơn các dòng xe đẩy khác rất nhiều. Mặt sàn xe rộng giúp chở được nhiều hàng hóa hơn, đồng thời thiết kế vân sần chống trơn trượt, đảm bảo an toàn khi vận chuyền hàng hóa dễ vỡ.

Bạn đang có nhu cầu mua xe đẩy hàng cho công việc của mình mời tham khảo mẫu xe day hang cong nghiep 3 tang bán chạy nhất trên thị trường để chọn một sản phẩm chất lượng tốt nhất.

Tất cả sản phẩm đều được bảo hành chính hãng. Nếu bạn còn khó khăn trong việc lựa chọn xe day hang, xe đẩy tiền hay băn khoăn những tiện ích của sản phẩm hãy gọi ngay để được hỗ trợ nhanh nhất. 

Công ty luôn có chiết khấu giá cực kì ưu đãi cho khách hàng mua số lượng lớn, cửa hàng xe đẩy dân dụng, khách hàng công trình, giá bán lẻ cạnh tranh cho khách hàng mua về sử dụng. Nếu bạn cảm thấy khó khăn trong việc chọn lựa xe đẩy hàng công nghiệp 3 tầng, 4 tầng,..., hãy liên lạc ngay với chuyên viên tư vấn của chúng tôi. CÔNG TY ANYO sẵn sàng tư vấn và cung cấp sản phẩm xe đẩy chính hãng với giá tốt nhất đến tay người tiêu dùng.

Hãy gọi cho chúng tôi: 0905 749 847 Mr.Hải để nhận được ưu đãi, tư vấn 24/7.

CÔNG TY TNHH ANYO

Điện thoại: 0905 749 847  ( Vietnamese - Japanese)

                    093 505 0022 ( Vietnamese - English)

Email: sales@anyo.com.vn 

Website: www.anyo.com.vn

Mã số thuế doanh nghiệp : 0315 41 44 77 do Sở kế hoạch và Đầu tư TP. HCM  - Phòng Đăng ký kinh doanh cấp ngày 30/11/2018