Xe đẩy hàng nhà kho công nghiệp, xe day hang nha kho cong nghiep

Xe đẩy hàng nhà kho công nghiệp, xe day hang nha kho cong nghiep

Xe đẩy hàng nhà kho công nghiệp, xe day hang nha kho cong nghiep

Công ty Sản Xuất xe đẩy hang nhà kho công nghiệp

Xe đẩy hàng nhà kho công nghiệp, xe day hang nha kho cong nghiep
công ty ANYO chuyên sản xuất xe đẩy hàng nhà kho công nghiệp. Nhà máy được trang bị nhiều thiết bị hiện đại, giúp giá thành xe đẩy hàng siêu cạnh tranh trong và ngoài nước. Cung ứng cho thị trường lớn như Tphcm, Hà Nội, Bắc Ninh, Đồng Nai... và xuất khẩu sang thị trường Nhật Bản
(zalo) 0905 749 847 sales@anyo.com.vn
Xe đẩy hàng nhà kho công nghiệp

XE ĐẨY HÀNG NHÀ KHO CÔNG NGHIỆP VÀ QUY TRÌNH MẠ KẼM NHÚNG NÓNG 

Thông tin sản phẩm xem tạihttps://anyo.com.vn/san-pham/xe-day-hang-9/

Mã kẽm nhúng nóng là quá trình phủ lớp kẽm lên bề mặt nguyên liệu bằng sắt, thép giúp nâng cao tính bền vững của cấu trúc kim loại làm tuổi thọ của sản phẩm. Để sản phẩm xi mạ đảm bảo chất lượng thì bạn cần tuân thủ theo đúng nguyên tắc trong xi mạ bao gồm:

+ Làm sạch sản phẩm trước khi xi mạ

Đây là bước vô cùng quan trọng để loại bở hết lớp dầu mỡ, lớp gỉ sét hoặc lớp sơn cũ trên bề mặt kim loại giúp làm tăng độ bám dính của lớp mạ kẽm.

+ Nhúng trợ dung

Bước này kim loại sẽ được nhúng trực tiếp vào dung dịch amonu clorua và kẽm clorua có tác dụng loại bỏ oxit đã hình thành trên bề mặt kim khí có tác dụng ngăn ngừa oxi hóa và nâng cao tuổi thọ cho kim loại xi mạ.

+ Bước mạ kẽm

Kim loại sẽ được nhúng trực tiếp vào bể mạ với nhiệt độ khoảng 445 độ C đến 465 độ C, tiến hành nhúng sản phẩm vào dung dịch Cromate rồi vớt ra để nguội.
+ Kiểm tra sản phẩm mạ

Để đảm bảo sản phẩm sau khi xi mạ đạt chất lượng thì bạn cần kiểm tra xem đã được được các tiêu chuẩn về độ bám dính, độ dày lớp mạ, màu sắc,…tất cả đều phải đạt chuẩn trước khi đóng gói nhập kho và xuất khẩu.
Có rất nhiều yếu tố để bạn đánh giá được chất lượng của sản phẩm mạ kẽm nhúng nóng, nhưng thông thường sẽ dựa vào 2 đặc tính cụ thể là đặc điểm hóa học và đặc điểm của bề mặt thép. Cụ thể:
Đặc điểm hóa học: là sản phẩm phải đảm bảo phần kim loại xi mạ đạt độ dày, cấu trúc được chắc chắn.
Đặc điểm của bề mặt thép: bề mặt kim loại xi mạ kẽm nhúng nóng phải đạt độ nhẵn, có khả năng chống trầy xước, chống mài mòn tốt và có độ bền cao.
Thứ hai, Yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng mạ kẽm nhúng nóng

Có nhiều yếu tố khác nhau làm ảnh hưởng đến lớp mạ kẽm nhúng nóng, trong đó phổ biến nhất là do các nguyên nhân sau:
+ Cấu tạo của sản phẩm: Thường lớp mạ kẽm chỉ có thể tiếp xúc tốt với bề mặt bên ngoài của sản phẩm mới đảm bảo khả năng cứng cáp và chống mài mòn tốt. Đối với những sản phẩm có kết cấu phức tạp, nhiều chi tiết sẽ làm ảnh hưởng đến kết quả đáng kể.

+ Quá trình mạ kẽm nhúng nóng: Đây cũng là một trong những yếu tố quan trọng quyết định đến chất lượng sản phẩm xi mạ. Vì vậy, những sản phẩm xi mạ theo đúng quy trình thì chắc chắn sẽ mang lại hiệu quả và chất lượng cao nhất.

Các đế chân trụ kệ chứa hàng nhà kho, sau khi được làm sạch ba via hàn sẽ chuyển sang nhà máy mạ kẽm để xử lý.

Tăng tính độ bền cho kệ chứa hàng, có thể thích nghi được các môi trường ẩm ước, môi trường gần biển.. 

kệ chứa hàng nhà kho ANYO luôn được thực hiện tiêu chuẩn an toàn, chất lượng, thích nghi nhiều môi trường theo yêu từng yêu cầu khách hàng