Xe đẩy hàng 3 tầng tải trọng 300kg

Xe đẩy hàng 3 tầng tải trọng 300kg

Xe đẩy hàng 3 tầng tải trọng 300kg

Xe đẩy hàng 3 tầng tải trọng 300kg | 0905 749 847 Mr.Hải

Xe đẩy hàng 3 tầng tải trọng 300kg
Với chiếc xe đẩy hàng tải trọng 300kg tại CÔNG TY ANYO này bạn có thể chở bất kỳ loại hàng hóa nào bạn muốn như: chở thùng hàng điện tử, chở thuốc trong bệnh viên, chở tiền trong ngân hàng, chở hàng hóa trong siêu thị, gia đình, với tải trọng hàng hóa trên xe không quá 300kg.
(zalo) 0905 749 847 sales@anyo.com.vn
Xe đẩy hàng 3 tầng tải trọng 300kg

Xe đẩy hàng 3 tầng tải trọng 300kg | 0905 749 847 Mr.Hải

 - Xe đẩy hàng 3 tầng tải trọng 300kg là một trong những xe đẩy hàng của thương hiệu ANYO, chất lượng, độ an toàn cũng như giá thành khá rẻ thích hợp với tài chính của nhiều doanh nghiệp, người tiêu dùng. Chính vì thế mà xe đẩy hàng công nghiệp 3 tầng tải trọng 300kg ANYO ngày càng được nhiều người biết đến và tin tưởng chọn mua, làm công cụ hỗ trợ đắc lực trong việc vận chuyển hàng hóa.
 - Xe đẩy hàng 3 tầng tải trọng 300kg được thiết kế chắc chắn với tải trọng lên tới 300kg sẽ là lựa chọn tuyệt vời khi bạn vẫn chuyển hàng hóa giúp tiết kiệm thời gian, sức lực và nâng cao hiệu quả làm việc, được ứng dụng rộng rãi tại các kho hàng, xí nghiệp, xưởng sản xuất, khách sạn, bệnh viện, trường học, siêu thị,…
CÔNG DỤNG:
 - Vận chuyển hàng hóa nặng, cồng kềnh hoặc nhiều hàng hóa nhỏ lẻ cùng lúc.
 - Xe đẩy giúp giảm sử dụng sức người trong công việc đòi hỏi sức lực và tiết kiệm thời gian vận chuyển nâng cao hiệu quả công việc.
 - Với chiếc xe đẩy hàng tải trọng 300kg tại CÔNG TY ANYO này bạn có thể chở bất kỳ loại hàng hóa nào bạn muốn như: chở thùng hàng điện tử, chở thuốc trong bệnh viên, chở tiền trong ngân hàng, chở hàng hóa trong siêu thị, gia đình, với tải trọng hàng hóa trên xe không quá 300kg.
 - Thiết kế 3 tầng, giúp bạn có thể chở và phân loại nhiều loại hàng hóa trên một chiếc xe, hạn chế việc nhầm lẫn hàng hóa và mất thời gian do chuyển hàng nhiều lần.
 - Chiều rộng sàn lớn.

ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI:
 - Với thiết kế đặc biệt vững chắc, xe đẩy hàng tải trọng 300kg giúp công việc vận chuyển hàng hóa trở nên nhẹ nhàng hơn bao giờ hết, bạn có thể di chuyển những hàng hóa có trọng lượng lớn mà không hề tốn công nhiều sức.
 - Thiết kế 3 tầng giúp tiết kiệm không gian chất hàng, có thể chất nhiều hàng cùng lúc.
 - Xe được trang bị bánh xe giảm tiếng ồn, trong trường hợp sử dụng ở những nơi cần tránh tiếng ồn, như là vận chuyển trong văn phòng hoặc ban đêm.
- Sản phẩm có các bánh xe xoay 360 độ giúp việc di chuyển nhẹ nhàng và nhanh chóng hơn.
- Mặt sàn xe có gân trống trượt, an toàn cho hàng hóa
- Sàn xe được bo 4 góc không gây trầy xước khi va quẹt.
- Màu sắc tinh tế, sang trọng với hai màu xanh và trắng.

 

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:
- Sử dụng xe đúng tải trọng quy định, kiểm tra​ bánh xe trước khi chất hàng.
- Tránh các lực tác động đột ngột tới chuyển động của xe như: va chạm với chướng ngại vật trên đường, rung lắc do đường xấu,...
- Khi cần đẩy hàng, sắp xếp hàng hoá gọn gàng trong mặt sàn xe. Dùng chân đẩy nhẹ phần đuôi xe đồng thời kéo tay cầm nghiêng về đằng sau. Lúc này, bạn đã có thể thoải mái đẩy hàng tới nơi cần thiết mà không mất quá nhiều sức lực.
- Cần thường xuyên thực hiện vệ sinh, loại trừ các vật lạ cuốn theo lốp và trục bánh xe, bảo dưỡng và tra dầu bôi trơn định kỳ.

Hãy gọi cho chúng tôi: 0905 749 847 Mr.Hải để nhận được ưu đãi, tư vấn 24/7.

CÔNG TY TNHH ANYO

Điện thoại: 0905 749 847  ( Vietnamese - Japanese)

                    093 505 0022 ( Vietnamese - English)

Email: sales@anyo.com.vn 

Website: www.anyo.com.vn

Mã số thuế doanh nghiệp : 0315 41 44 77 do Sở kế hoạch và Đầu tư TP. HCM  - Phòng Đăng ký kinh doanh cấp ngày 30/11/2018