Sản xuất kệ chứa hàng công nghiệp Ngũ Hành Sơn‎

Sản xuất kệ chứa hàng công nghiệp Ngũ Hành Sơn‎

Sản xuất kệ chứa hàng công nghiệp Ngũ Hành Sơn‎

Sản xuất kệ chứa hàng công nghiệp Ngũ Hành Sơn‎ | 600-1500kg/pallet

Sản xuất kệ chứa hàng công nghiệp Ngũ Hành Sơn‎
KỆ CHỨA HÀNG CÔNG NGHIỆP ANYO hiện là đối tác sản xuất và cung cấp kệ kho hàng uy tín ở Ngũ Hành Sơn Đà Nẵng‎ được khách hàng tin tưởng .tải trọng trung tải 600-1500kg/pallet, cung cấp ở Đà Nẵng: Cẩm Lệ, Hải Châu, Hòa Vang, Liên Chiểu, Ngũ Hành Sơn, Sơn Trà, Thanh Khê
0905 749 847 sales@anyo.com.vn
Sản xuất kệ chứa hàng công nghiệp Ngũ Hành Sơn‎

Sản xuất kệ chứa hàng công nghiệp ở Ngũ Hành Sơn Đà Nẵng‎tải trọng trung tải 600-1500kg/pallet

Kệ chứa hàng công nghiệp tại Đà Nẵng đang là thiết bị lưu trữ hàng hóa chuyên nghiệp được chủ doanh nghiệp, chủ đầu tư lựa chọn để lắp đặt cho nhà kho của mình. Các mẫu kệ có thiết kế, kiểu dáng, kích thước đa dạng phù hợp với nhiều mô hình kho lưu trữ khác nhau đảm bảo uá trình lưu trữ hàng hóa tối ưu và hiệu quả hơn.

Hiện nay, KỆ CHỨA HÀNG CÔNG NGHIỆP ANYO đang đẩy mạnh cung cấp hàng nghìn bộ kệ kho cho tất cả các quận huyện của Đà Nẵng như Quận Hải Châu, Quận Cẩm Lệ, Quận Thanh Khê, Quận Liên Chiểu, Quận Ngũ Hành Sơn, Quận Sơn Trà, Huyện Hòa Vang, Huyện Hoàng Sa. Các sản phẩm giá kệ để hàng do KỆ CHỨA HÀNG CÔNG NGHIỆP ANYO sản xuất và cung cấp đều nhận được sự phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Nếu quý khách đang tìm kiếm một địa chỉ cung cấp và lắp đặt kệ kho tại Đà Nẵng, hãy tham khảo sản phẩm của KỆ CHỨA HÀNG CÔNG NGHIỆP ANYO để có quyết định đầu tư đúng đắn nhất nhé.

Lưu ý khi mua kệ kho hàng ở Ngũ Hành Sơn Đà Nẵng‎

Để lựa chọn được mẫu kệ kho để chứa phù hợp với hàng hóa trong kho tại Đà Nẵng, khách hàng cần lưu ý một số vấn đề sau để đảm bảo chất lượng và hiệu quả sử dụng tối ưu:

Tính toán trọng tải hàng hóa

Hiện nay trên thị trường, các loại kệ kho chứa hàng đều được chia làm các mức tải trọng khác nhau. Do đó, khách hàng cần xác định chính xác loại hàng hóa trong kho có mức tải trọng như thế nào, tính chất ra sao. Từ đó sẽ dễ dàng lựa chọn được mẫu kệ phù hợp.

Dựa vào diện tích kho hàng

Tùy theo diện tích của nhà kho chứa hàng mà bạn có thể tính toán sử dụng loại kệ có thiết kế phù hợp. Nếu nhà kho có diện tích lớn có thể lựa chọn loại kệ trọng tải nặng sẽ giúp lưu trữ được nhiều hàng hóa. Với những kho hàng nhỏ, số lượng hàng hóa lưu trữ không nhiều thì có thể  sử dụng kệ trung tải hoặc hệ thống kệ Double Deep, Drive In/Drive Thru để giảm diện tích giữa lối đi giữa các kệ hàng tiết kiệm tối đa diện tích dành cho xe nâng.

Lựa chọn nhà cung cấp uy tín kệ chứa hàng công nghiệp ở Ngũ Hành Sơn Đà Nẵng‎

Hiện nay có khá nhiều nhà sản xuất giá kệ chứa hàng trong kho với đặc điểm, mức giá và chính sách bán hàng khác nhau. Bạn có thể tham khảo một số bên trước khi đưa ra quyết định hợp tác để tránh được “tiền mất tật mang”. Tốt nhất nên chọn mua kệ tại những đơn vị sản xuất và cung cấp trực tiếp để đáp ứng đầy đủ những tiêu chí mong muốn mà giá thành hợp lý hơn so với những đơn vị thương mại, trung gian. 

Đơn vị sản xuất và cung cấp kệ kho hàng tại Đà Nẵng uy tín hàng đầu

KỆ CHỨA HÀNG CÔNG NGHIỆP ANYO hiện là đơn vị sản xuất và cung cấp kệ kho hàng uy tín ở Ngũ Hành Sơn Đà Nẵng‎. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất kệ trong kho hàng với nhà máy sản xuất với diện tích và quy mô lớn tại Đà Nẵng, toàn bộ kệ kho công nghiệp tại Công ty Anyo đều được sản xuất bằng chất liệu sắt thép cao cấp không gỉ, độ bền và chịu được lượng hàng hóa lớn. Hệ thống máy móc hiện đại, quy trình phun sơn tĩnh điện tự động, đảm bảo tạo nên những bộ kệ để hàng có chất lượng tốt nhất, giá trị sử dụng lâu bền với thời gian.

Kệ kho chứa hàng ở Ngũ Hành Sơn Đà Nẵng‎ do KỆ CHỨA HÀNG CÔNG NGHIỆP ANYO cung cấp đều được thiết kế đa dạng, linh hoạt, khả năng tùy chỉnh theo đặc điểm của mặt bằng nhà kho và hàng hóa lưu trữ. Kệ có thể lắp đặt ở nhiều môi trường lưu trữ khác nhau, từ nhà kho thông thường đến kho đông lạnh,… đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng kệ kho hàng tại Đà Nẵng  cũng như các tỉnh khác trên khắp cả nước.

Lựa chọn KỆ CHỨA HÀNG CÔNG NGHIỆP ANYO là địa chỉ mua kệ kho để hàng ở Ngũ Hành Sơn Đà Nẵng‎, quý khách hàng sẽ nhận được những ưu đãi vô cùng hấp dẫn như: 

  • Chất lượng giá kệ tốt nhất, hoàn tiền 100% nếu phát hiện ra hàng kém chất lượng.

  • Bảo hành sản phẩm 5 năm, hỗ trợ đổi trả 1-1 nếu có lỗi từ phía nhà sản xuất.

  • Giá bán tại kho hấp dẫn, chiết khấu cao cho những đơn hàng lớn. 

  • Đội ngũ nhân viên hỗ trợ, tư vấn nhiệt tình, nhanh chóng.

  • Miễn phí khảo sát, đo đạc, thiết kế mặt bằng 2D.

  • Hỗ trợ vận chuyển và lắp đặt miễn phí tận nơi.

  • Bảo hành chất lượng kệ kho lên đến 2 năm.

Nhớ vào chất lượng và giá thành hợp lý, KỆ CHỨA HÀNG CÔNG NGHIỆP ANYO hiện là đối tác sản xuất và cung cấp kệ kho hàng uy tín ở Ngũ Hành Sơn Đà Nẵng‎ được khách hàng tin tưởng và lựa chọn để hợp tác lâu dài.  Để được tư vấn và báo giá chi tiết các loại kệ kho hàng tại Đà Nẵng, khách hàng vui lòng liên hệ với nhân viên của chúng tôi để được hỗ trợ nhanh chóng.

Thông tin liên hệ mua hàng:

CÔNG TY TNHH ANYO

Điện thoại: 0905 749 847  ( Vietnamese - Japanese)

                    093 505 0022 ( Vietnamese - English)

Email: sales@anyo.com.vn 

Website: www.anyo.com.vn

Mã số thuế doanh nghiệp : 0315 41 44 77 do Sở kế hoạch và Đầu tư TP. HCM  - Phòng Đăng ký kinh doanh cấp ngày 30/11/2018