Kệ chứa hàng di động mobile rack

kệ chứa hang di động mobile rack

nhà kho thông minh

kệ chứa hàng thông minh | 0905 749 847

kệ chứa hàng trong kho đông lạnh
Mục tiêu của CÔNG TY TNHH ANYO là mang tới sản phẩm không phải rẻ nhất nhưng tốt nhất, hiệu quả nhất cho khách hàng.Kệ chứa hàng di động mobile rack | kệ di động mobile rack | nhà kho thông minh | kệ chứa hàng thông minh | kệ chứa hàng trong kho đông lạnh
0905 749 847 sales@anyo.com.vn
Kệ chứa hàng di động mobile rack

Kệ chứa hàng di động mobile rackkệ di động mobile racknhà kho thông minhkệ chứa hàng thông minhkệ chứa hàng trong kho đông lạnh

Kệ kho chứa hàng di động Mobile rack là hệ thống kệ có gắn bánh xe ở dưới và có thể di chuyển qua lại theo chiều ngang. Khi cần lấy hàng ở một vị trí pallet nào đó, toàn bộ dãy kệ sẽ di chuyển sang hai bên, chừa lại một không gian đủ rộng để xe nâng có thể đi vào và lấy hàng.
Nhờ đặc điểm này, hệ thống mobile rack có thể tăng công suất chứa hàng gấp đôi nhờ tiết kiệm diện tích so với hệ thống kệ cố định truyền thống.


Tại sao kệ mobile rack lại phù hợp với quy mô kho nhỏ hoặc trung bình?
Mobile rack chỉ nên có tối đa là 7 tầng chứa hàng với tổng chiều cao là 15m đổ lại. Ngoài ra, trên mỗi dãy kệ chỉ nên dài từ 10-15m, tương đương 10 vị trí pallet. Trọng lượng của mỗi pallet cũng chỉ nên tối đa 1.5 tấn.

Chính vì những đặc điểm trên, mobile rack thực sự phù hợp với quy mô kho nhỏ với tốc độ xuất nhập hàng thấp. Lưu ý, các kho quy mô nhỏ thì lại hạn chế về diện tích, trong khi đó, mobile rack thì lại hỗ trợ tiết kiệm diện tích rất tốt.
Các tính năng nâng cao của hệ thống kệ di động mobile rack
Nhằm giúp cho hệ thống kệ mobile rack hiệu quả hơn, chủ đầu tư có thể đầu tư thêm các phần mềm quản lí kho WMS. Những phần mềm này lại hoàn toàn có thể kết hợp được với các hệ thống ERP của toàn bộ công ty. Điều này có nghĩa, khi một đơn hàng từ phòng kinh doanh được khởi tạo, ngay lập tức, hệ thống kệ mobile rack sẽ được di chuyển và sẵn sàng cho xe nâng tới vị trí cần lấy hàng. Ngoài ra, phần mềm quản lý kho kết hợp với các hệ thống đọc mã vạch, hoàn toàn có thể kiểm soát được xuất nhập tồn của kho hàng. Đây là điều mà các kho phân phối DC rất cần thiết.
Ngoài ra, cao cấp hơn, chủ đầu tư cũng có thể thiết kế các hệ thống chỉ điểm vị trí cần lấy hàng có tên gọi là pick-to-light. Những thiết bị này sẽ phát sáng, phát âm thanh hoặc một hình thức nào đó, báo cho người vận hành kho biết vị trí cần lấy hàng.

Ưu nhược điểm của kệ chứa hàng di động Mobile Rack
Ưu điểm

Tăng công suất chứa hàng lên gấp đôi so với kệ truyền thống.
Có khả năng tích hợp với các hệ thống phần mềm quản lý kho.
Suất đầu tư không quá cao như các hình thức kho tự động khác như AS-RS, Pallet Flow hay Shutle Rack.
Nhược điểm
Công suất xuất nhập hàng ở mức thấp, trung bình.
Kết cấu kho phải cứng vững hơn so với kệ truyền thống.
Suất đầu tư cao hơn nhiều so với kệ truyền thống.
Tốn điện, khả năng xảy ra sự cố khi vận hành cao hơn.
Tốn chi phí sửa chữa nhiều khi xảy ra va chạm giữa xe nâng và kệ.
PHƯƠNG CHÂM CÔNG TY TNHH ANYO
Phương châm của CÔNG TY TNHH ANYO là phục vụ hết mình, không ngại chia sẻ. Mục tiêu của CÔNG TY TNHH ANYO là mang tới sản phẩm không phải rẻ nhất nhưng tốt nhất, hiệu quả nhất cho khách hàng.

Mọi chi tiết xin quý khách liên hệ với CÔNG TY TNHH ANYO theo thông tin ở chân trang.

CÔNG TY TNHH ANYO

Điện thoại: 0905 749 847  ( Vietnamese - Japanese)

                    093 505 0022 ( Vietnamese - English)

Email: sales@anyo.com.vn 

Website: www.anyo.com.vn

Mã số thuế doanh nghiệp : 0315 41 44 77 do Sở kế hoạch và Đầu tư TP. HCM  - Phòng Đăng ký kinh doanh cấp ngày 30/11/2018