công ty sản xuất xe đẩy hàng tại tp hcm, cong ty san xuat xe day hang tại tphcm

công ty sản xuất xe đẩy hàng tại tp hcm, cong ty san xuat xe day hang tại tphcm

công ty sản xuất xe đẩy hàng tại tp hcm, cong ty san xuat xe day hang tại tphcm

công ty sản xuất xe đẩy hàng tại tp hcm| Lh sales 0905.749.947

công ty sản xuất xe đẩy hàng tại tp hcm, cong ty san xuat xe day hang tại tphcm
Công ty chuyên sản xuất xe đẩy hàng công nghiệp cung ứng tại tp hcm và các cụm công nghiệp Đồng Nai, Bình Dương, Long AN, Bà Rịa Vũng Tàu, Bình Phước. Sản xuất xe đẩy hàng theo công nghệ Nhật Bản, 100% mối hàn sử dụng robot Hàn, giúp nâng cao chất lượng và giá thành cạnh tranh
(zalo) 0905 749 847 sales@anyo.com.vn
Công ty sản xuất xe đẩy hàng tại tphcm vs 5s trong sản xuất

ÁP DỤNG 5S VÀO QUY TRÌNH SẢN XUẤT XE ĐẨY HÀNG 


Thông tin sản phẩm xe đẩy hàng công nghiệp  xem tại mục sản phẩm

 

Áp dụng 5S trong sản xuất xe đẩy hàng

1. Sàng lọc (Seiri): Tổng vệ sinh, sàng lọc và phân loại

Nguyên tắc đơn giản là “Đừng giữ những gì mà tổ chức không cần đến”! Bởi các vận dụng thừa ra không dùng đến cũng gây ra lãng phí về mặt tiền bạc để cất giữ.

Việc sàng lọc nên được thực hiện theo những bước sau:

Xác định mức độ hư hỏng, bụi bẩn, rò rỉ.

Tổng vệ sinh.

Tìm hiểu nguyên nhân của các hiện tượng tại hiện trường.

Xác định khu vực xấu trong nhà máy hay phạm vi đang xét.

Liệt kê thật chi tiết các nguyên nhân gây nên khu vực xấu.

Quyết định phương án hành động hiệu quả.

Lên kế hoạch cho việc triển khai.

2. Sắp xếp (Seiton): Bố trí lại các khu vực

Sau khi sàng lọc và phân loại, thì đến giai đoạn này, mọi thứ cần được xếp đặt vào đúng chỗ của nó.

Dựa trên nguyên tắc tần suất sử dụng, tổ chức sẽ đưa ra phương án về vị trí sắp xếp hợp lý nhất:

Những vật dụng thường xuyên sử dụng sẽ được sắp xếp gần với vị trí làm việc

Những thứ ít sử dụng được sắp xếp xa vị trí làm việc.

3. Sạch sẽ (Seiso): Giữ vệ sinh và kiểm tra

Lên kế hoạch cho việc kiểm vệ sinh thường xuyên để duy trì một môi trường làm việc gọn gàng và sạch sẽ.

Sự sạch sẽ là một điều kiện cơ bản cho chất lượng, vì vậy, một khi khu vực làm việc đã sạch sẽ, nó cần được duy trì.

Việc đảm bảo vệ sinh sạch sẽ phải được thực hiện thường xuyên, liên tục, được giám sát, mọi nhân viên coi đó là niềm tự hào và giá trị đóng góp cho tổ chức.

4. Săn sóc (Seiketsu): Duy trì tiêu chuẩn về sự sạch sẽ, ngăn nắp

Việc vệ sinh sạch sẽ cần xác định được tiêu chuẩn, làm cho chúng trở nên trực quan, dễ nhận, viết đối với nhân viên. Chẳng hạn như:

Thiết kế nhãn mác rõ ràng và tiêu chuẩn cho các vị trí được quy định.

Hình thành các chỉ số cũng như cách nhận biết khi các tiêu chuẩn bị vượt.

Thiết lập phương pháp thống nhất cho chỉ thị về giới hạn, xác định các vị trí,….

5. Sẵn sàng (Shitsuke): Hình thành thói quen và thực hành

Từng nhà máy sản xuất xe đẩy hàng của công ty luôn tuân thủ nguyên tắc 5s,một phần không nhỏ giúp xe đẩy hàng luôn được chăm sóc tỉ mỉ.