Các công ty sản xuất xe đẩy hàng nhiêu tầng, cac cong ty san xuat xe day hang nhieu tang

Các công ty sản xuất xe đẩy hàng nhiêu tầng, cac cong ty san xuat xe day hang nhieu tang

Các công ty sản xuất xe đẩy hàng nhiêu tầng, cac cong ty san xuat xe day hang nhieu tang

Các công ty Sản Xuất xe đẩy hàng nhiều tầng hàng đầu Việt Nam

Các công ty sản xuất xe đẩy hàng nhiêu tầng, cac cong ty san xuat xe day hang nhieu tang
ANYO thuộc các công ty hàng đầu chuyên sản xuất xe đẩy hàng nhiều tầng. Xe đẩy hàng nhiều tầng được sử dụng đa dạng trong vận chuyển hàng hóa trong kho, vận chuyển vải cuộn trong ngành dệt may, hàng bán thành phẩm.. ANYO cung cấp tại tphcm, Đồng Nai, Bình Dương...
0905 749 847 sales@anyo.com.vn
các công ty sản xuất xe đẩy hàng nhiều tầng

CÁC CÔNG TY SẢN XUẤT XE ĐẨY HÀNG NHIỀU TẦNGVÀ NGÀNH KỸ THUẬT CƠ KHÍ

CÁC CÔNG TY SẢN XUẤT XE ĐẨY HÀNG NHIỀUTẦNG

Xe đẩy hàng công nghiệp được ứng dụng rộng đa dạng ngành nghề. Dùng để vận chuyển hàng hóa trong kho

ANYO sản xuất theo mẫu theo thị trường Nhật Bản áp dụng phổ biến nhất. Công nghệ kỹ thuật cũng được áp dụng theo chuẩn Nhật Bản

Xe đẩy tháo lắp đơn giản, gắn thêm các mâm thép tạo thành nhiều tầng 

Nhà máy sản xuất được ứng dụng nhiều kỹ thuật hiện đại giúp cho chất lượng và giá thành siêu cạnh tranh

Thông tin chi tiết sản phẩm xem tại trang mục sản phẩm

NGÀNH KỸ THUẬT CƠ KHÍ:

Người học chuyên ngành Kỹ thuật cơ khí, để thành công, cần có sự đam mê về máy móc và các thiết bị cơ khí-tự động hóa, có khả năng lao động sáng tạo và khả năng làm việc nhóm. Ngoài ra, để có mức thu nhập cao hơn các nhóm ngành khác, kỹ sư cơ khí cần có sức khỏe tốt để có thể chịu được cường độ làm việc cao, và đôi khi điều kiện làm việc nặng nhọc như tiếng ồn, khói bụi, nhiệt độ cao (với mức độ tự động hóa cao như hiện nay, điều kiện làm việc của kỹ sư cơ khí đã được cải thiện nhiều).

Kỹ thuật cơ khí bao trùm một lĩnh vực rộng lớn, ứng dụng các nguyên lý cơ bản về toán học, vật lý, nhiệt động lực học, định luật bảo toàn khối lượng, năng lượng để phân tích các hệ vật lý tĩnh và động, tạo ra các loại máy móc, thiết bị, các vật dụng hữu ích. Sản phẩm của Kỹ thuật cơ khí được ứng trong mọi lĩnh vực như ô tô, tàu thủy, máy bay, các hệ thống gia nhiệt, làm lạnh, đồ dùng gia đình, v.v. Có thể nói Kỹ thuật cơ khí len lỏi vào mọi ngõ ngách của cuộc sống, mang lại những tiện nghi tốt nhất cho con người trong cuộc sống hiện đại.

Ngành Kỹ thuật cơ khí trang bị cho người học kiến thức nền tảng tập trung trong một số lĩnh vực như cơ học chất rắn và vật liệu (solid mechanics and materials), cơ học chất lỏng (fluid mechanics), động lực học và điều khiển (dynamics and control), nhiệt-năng lượng và truyền nhiệt (thermo-energy). Xem trọng nền tảng cơ bản, ngành Kỹ thuật cơ khí trang bị kiến thức, kỹ năng cho sinh viên hướng tới vị trí việc làm tương lai của họ, giúp họ phát triển và nuôi dưỡng sự sáng tạo thông qua việc tham gia vào các hoạt động nghiên cứu, thiết kế các sản phẩm gắn liền với cuộc sống và gắn liền với quá trình sản xuất tại các doanh nghiệp.

1. Kỹ thuật ô tô (Automotive Engineering);

2. Kỹ thuật nhiệt lạnh (Heat and Refrigeration Engineering);

3. Máy và tự động hóa xếp dỡ (Material Handling Machineries and Automation);

4. Kỹ thuật cơ khí (Design and Manufacturing Engineering);

5. Cơ điện tử (Mechatronics Engineering).

Các chương trình đào tạo được thiết kế để tích hợp giáo dục kiến thức (knowledge) với rèn luyện kỹ năng (skills), giúp sinh viên cơ khí sau khi tốt nghiệp có thể dễ dàng hòa nhập với môi trường sản xuất hiện đại, hội nhập trong giai đoạn hiện nay.

Nội dung chương trình cơ bản tại các trường học

Tất cả các môn học có nội dung cốt lõi, cần thiết, trang bị cho sinh viên những khiến thức cơ bản và chuyên sâu, phù hợp với yêu cầu thực tế và có chuẩn đầu ra rõ ràng.

Nội dung các môn học tập trung vào việc nâng cao kỹ năng thực hành cho sinh viên bằng cách thực hiện các báo cáo chuyên đề, bài tập lớn hoặc đồ án môn học. Qua đó giúp sinh viên rèn luyện khả năng làm việc độc lập, sáng tạo, kỹ năng làm việc nhóm, thuyết trình và nhiều kỹ năng mềm khác, đáp ứng tối đa môi trường thực tế việc làm sau này.

Tất cả các môn học đều có đầy đủ tài liệu giảng dạy được biên soạn bởi những chuyên gia có trình độ cao và được tham khảo từ các trường đại học danh tiếng trong và ngoài nước.

 Cơ hội việc làm

Các thống kê trên thế giới đều chỉ ra khả năng thu nhập cao đối với nhóm ngành công nghệ-kỹ thuật. Theo một nghiên cứu vào năm 2014, thu nhập trung bình năm của kỹ sư cơ khí là 83.060USD, 10% trong số đó có mức thu nhập dưới 53.210USD/năm, 10% có thu nhập cao hơn 126.430USD/năm. Cũng theo nghiên cứu này, một số lĩnh vực công nghệ, kỹ thuật có mức thu nhập cao

- Nghiên cứu và phát  triển trong lĩnh vực vật lý, kỹ thuật, khoa học phục vụ đời sồng (thu nhập 94.640USD/năm);

- Sản xuất sản phẩm và linh kiện trong lĩnh vực hàng không (89.600USD/năm);

- Sản xuất các sản phẩm điện tử, máy tính (87.600USD/năm);

- Dịch vụ kỹ thuật (engineering services) (84.580USD/năm);

- Sản xuất máy móc (76.190USD/năm).

Ở Việt Nam, kỹ sư cơ khí cũng là từ khóa thuộc hàng "hot" trên các trang giới thiệu việc làm. Nếu tìm kiếm với từ khóa "Cơ khí" trên trang www.vietnamworks.com, bạn sẽ nhận được khoảng 600 việc làm. Còn nếu thêm điều kiện lọc với mức lương 500-1000USD, thì cũng cho kết quả khoảng 350 vị trí việc làm. Với sự tăng trưởng mạnh mẽ vốn đầu tư nước ngoài vào Thành phố Hải Phòng (trên 3 tỷ USD trong năm 2016), nhu cầu về nguồn nhân lực cơ khí trong khu vực ngày càng tăng.

Một số vị trí việc làm sau khi học tại các trường

- Kỹ sư thiết kế, chế tạo cơ khí;

- Kỹ sư vận hành, khai thác các hệ thống sản xuất;

- Tư vấn kỹ thuật trong lĩnh vực cơ khí;

- Kỹ sư bán hàng các sản phẩm kỹ thuật (Sale Engineer);

- Kỹ sư hoạch định dự án đầu tư về kỹ thuật cơ khí;

Nội dung chương trình học cơ bản.

- Khối kiến thức nền tảng kỹ thuật cơ khí chiếm khối lượng chủ yếu và trang bị cho sinh viên nền tảng cơ bản của kỹ thuật cơ khí, bao gồm các mảng kiến thức như: cơ học chất rắn (solid mechanics), cơ học chất lưu (fluid mechanics), nhiệt động lực học và năng lượng (thermodynamics, energy), vật liệu (materials), nguyên lý và thiết kế cơ cấu cơ khí cơ bản (principle and basic mechanical design), điện-điện tử ứng dụng (applied electric/electronics), điều khiển hệ thống (system control), thủy khí ứng dụng (applied hydraulics and pneumatics), công  nghệ chế tạo (manufacturing technology). Với nền tảng này hầu như sinh viên đã có đủ kiến thức để làm việc tại mọi cơ sở có liên quan đến kỹ thuật cơ khí. Một số môn học chủ yếu gồm: Hình họa, Vẽ kỹ thuật, Cơ lý thuyết/chất lỏng, Sức bền vật liệu, An toàn công nghiệp, Nguyên lý máy, Vật liệu kỹ thuật, Phương pháp tính, Kỹ thuật lập trình, Kỹ thuật điện/điện tử/điều khiển, Kỹ thuật nhiệt, Thiết kế máy (Chi tiết máy), Kỹ thuật/Công nghệ gia công cơ khí, Thủy lực và khí nén ứng dụng.

- Kiến thức chuyên ngành là gói kiến thức chuyên sâu về kỹ thuật thiết kế, công nghệ chế tạo cơ khí. Sinh viên được trang bị các kỹ thuật, công nghệ tính toán, thiết kế hiện đại dựa trên nền tảng ứng dụng máy tính như: CAD (Computer Aided Design), CAM (Computer Aided Manufacturing), CAE (Computer Aided Engineering), FMS (Flexible  Manufacturing System). Một số môn học tiêu biểu như: Máy công cụ, Rô bốt công nghiệp, Phương pháp và tiến trình thiết kế, Thiết kế và qui hoạch công trình cơ khí, Thiết kế sản phẩm với CAD, FMS-CIM, CAD/CAM và CNC, PLC ứng dụng