Cung cấp băng tải PVC ngành dệt, may mặc

Cung cấp băng tải PVC ngành dệt, may mặc

Cung cấp băng tải PVC ngành dệt, may mặc

Cung cấp băng tải PVC ngành dệt, may mặc | 0905 749 847 Mr.Hải

Cung cấp băng tải PVC ngành dệt, may mặc
Ngày nay với công nghệ ngày càng phát triển, máy móc hiện đại hơn, các loại hệ thống băng tải nghành may mặc cũng được thiết kế thêm khả năng tự chuyền và ngắt nghỉ nên được các công ty rất ưa chuộng, và thuận tiện hơn trong việc tính toán thời gian cho ra một sản phẩm.
0905 749 847 sales@anyo.com.vn
Cung cấp băng tải PVC ngành dệt, may mặc

Băng tải PVC là sự lựa chọn hàng đầu của các đơn vị sản xuất và ch xuất mà có thể lựa chọn các kích thước và kiểu dáng phù hợp. Các ngành tự động hóa và máy móc để làm cho việc xử lý hệ thống hiệu quả, an toàn.

– Trong ngành sản xuất may mặc, các loại băng tải thường được ứng dụng khá phổ biến, để lót định hình tại các vị trí như cổ áo, đường viền túi áo, hay túi quẩn. Chính vì vậy các loại băng tải nghành may mặc được sử dụng với mục đích giúp cho các công đoạn sản xuất diễn ra được nhanh hơn, dễ dàng hơn, và hỗ trợ cho việc vận hành các loại máy móc trở nên thuận tiện hơn.
– Băng tải may mặc có đặc điểm bề mặt trơn nhẵn để chuyển các sản phẩm sau khâu may mặc sang khâu cắt chỉ và đóng gói dễ dàng và tiện lợi giúp cho dòng truyền của băng tải tới các vị trí mà công nhân làm việc.
– Ngày nay với công nghệ ngày càng phát triển, máy móc hiện đại hơn, các loại hệ thống băng tải nghành may mặc cũng được thiết kế thêm khả năng tự chuyền và ngắt nghỉ nên được các công ty rất ưa chuộng, và thuận tiện hơn trong việc tính toán thời gian cho ra một sản phẩm.

CÔNG TY TNHH ANYO

CÔNG TY TNHH ANYO

Ưu điểm của băng tải may mặc

Băng tải may mặc có thể dùng để vận chuyển các sản phẩm từ vị trí này tới vị trí khác trong bất cứ môi trường nào, và đặc biệt chúng không làm rơi rớt, trơn trượt nguyên vật liệu trong suốt quá trình vận chuyển của nó.
Hệ thống băng tải nghành may mặc có khả năng vận chuyển với mọi khoảng cách, rất dễ dàng kiểm soát và điều chỉnh tốc độ của băng, thuận lợi cho quá trình sản xuất của doanh nghiệp. Băng tải may mặc thường được sử dụng là loại băng tải PVC, và phổ biến trong nhà máy may mặc cũng như sản xuất giày da.
– Các thiết kế băng tải sử dụng trong ngành này thường được thiết kế đặc biệt đảm bảo cho việc vận hành dễ dàng cũng như có thể hỗ trợ nhanh chóng cho công đoạn khác của quá trình sản xuất, đảm bảo được thời giản nghỉ cũng như tuổi thọ của động cơ.
– Với cấu tạo đơn giản, nhẹ nhàng, dễ lắp đặt bảo trì, bảo dưỡng giúp cho việc kiểm tra băng tải định kỳ dễ dàng, và kịp thời khắc phục những sai sót.
– Sử dụng băng tải nghành may mặc giúp vận chuyển các sản phẩm nhanh chóng hơn.

Hiện nay băng tải đang ứng dụng rất nhiều trong các ngành sản xuất không chỉ ngành sản xuất may mặc. Để đáp ứng những nhu cầu này của các doanh nghiệp chúng tôi cung cấp các sản phẩm băng tải mang lại lợi ích tối đa cho các doanh nghiệp.

Quý Khách khi có nhu cầu vui lòng liên hệ thông bên dưới, để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

Hãy gọi cho chúng tôi: 0905 749 847 Mr.Hải để nhận được ưu đãi, tư vấn 24/7.

CÔNG TY TNHH ANYO

Điện thoại: 0905 749 847  ( Vietnamese - Japanese)

                    093 505 0022 ( Vietnamese - English)

Email: sales@anyo.com.vn 

Website: www.anyo.com.vn